CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN CỦA NĂM 2018

CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN CỦA NĂM 2018

Vừa qua 06/01/2019 Công ty TNHH XD & TM Diệp Gia tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân chia sẻ yêu thương” dành cho các em nhỏ mồ côi và những người bất hạnh tại CHÙA DIỆU PHÁP với tâm nguyện san sẻ khó khăn, chung tay cùng cộng đồng giúp các em và những người bất hạnh đón một cái Tết thêm phần ấm áp, trọn vẹn.

Chùa Diệu Pháp (ấp Tân Cang, xã Phước Tân, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai ) được hình thành trước năm 1980 với nhiệm vụ cưu mang những người bất hạnh và trẻ em mồ côi. Cho đến nay, Chùa Diệu Pháp đã giúp cho hơn 500 mảnh đời bất hạnh có được cuộc sống ổn định. Ước vọng chung của tất cả trẻ em ở đây là khi trưởng thành sẽ quay về giúp đỡ một phần nào đó cho các lớp sau, cũng ước vọng sẽ bớt đi những thân phận bị vứt bỏ ở cổng chùa.

Để có thể “Chung tay cùng cộng đồng chia sẻ yêu thương”, Công ty TNHH XD & TM Diệp Gia đã kêu gọi sự sẻ chia, ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm của tập thể nhân viên dành cho các em nhỏ mồ côi và những người bất hạnh tại Chùa Diệu Pháp.

Các phần quà của công ty và quyên góp từ các nhà hảo tâm.

 

Các bạn nhỏ của công ty nô nức chuẩn bị đi phát quà cho các bạn tại chùa

 

 

Mọi người cùng chụp hình kỷ niệm trước khi trở về

Chuyến đi từ thiện Công ty TNHH XD & TM Diệp Gia khép lại để lại rất nhiều cảm xúc cho toàn thể nhân viên Công ty. Qua đây Công ty cũng muốn toàn thể nhân viên gắn kết hơn nữa, cùng nhau chung tay góp sức xây dựng Công ty này càng phát triển để có nhiều hơn nữa những chuyến đi thiện nguyện đầy ắp tình người san sr khó khắn với những số phận kém may mắn trong xã hội.

Tin tức cùng loại
DIFA YEAR END PARTY 2019
DIFA YEAR END PARTY 2019

Ngày 4/1/2019: Chương trình tất niên: DIFA YEAR END PARTY 2019 diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của toàn bộ nhân viên công ty.

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH  TP HCM – CẦN THƠ – ĐÀ NẴNG 2019
ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH TP HCM – CẦN THƠ – ĐÀ NẴNG 2019

Kiểm tra đánh giá chất lượng các công trình kéo dài từ ngày 20/12 -31/12 xuyên suốt từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến các công trình ở Thành Phố Cần Thơ và các dự án đã hoàn thành tại Thành Phố Đà Nẵng.

THIỆN NGUYỆN DIFA 2019: MÁI ẤM THIỆN DUYÊN CỦ CHI
THIỆN NGUYỆN DIFA 2019: MÁI ẤM THIỆN DUYÊN CỦ CHI

Ngày 22/12/2019 Diệp Gia tổ chức chương trình thiện nguyện ở mái ấm Thiện Duyên - Củ Chi.

TEAMBUILDING HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ - GIAO TIẾP
TEAMBUILDING HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ - GIAO TIẾP

Ngày 07/12/2019 vừa qua Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Diệp Gia lần đầu tiên đã tổ chức thành công chương trình Teambuilding “ Hành Trình Khám Phá – Giao Tiếp”.

TEAMBUILDING VĨNH HY - NINH CHỮ
TEAMBUILDING VĨNH HY - NINH CHỮ

30/8-1/9 Teambuilding Diệp Gia: Vĩnh Hy - Ninh Chữ

Hội thảo Teamwork
Hội thảo Teamwork

Ngày 24/8/2019 Ban chuyên đề đã tổ chức thành công Hội thảo lần 2 với chủ đề “Tinh thần Teamwork và nâng cao cách phối hợp trong công vệc giữa các thành viên hoặc phòng ban”.

DIFA cùng con tới trường
DIFA cùng con tới trường

10/08/2019 Diệp gia tổ chức chương trình "DIFA cùng con tới trường" cho con em nhân viên công ty để chào đón năm học mới. Tạo động lực học tập cho con em cán bộ ngày càng tiến bộ, để góp phần xây dựng xã hội văn minh, giàu đẹp.

Hội thảo kỹ thuật - chống dột
Hội thảo kỹ thuật - chống dột

Vào lúc 09h00 ngày 25 tháng 06 năm 2019 vừa qua, Công Ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Diệp Gia đã tổ chức thành công buổi hội thảo kỹ thuật với nội dung xoay quanh các vấn đề thi công hệ thống mái, máng xối, chống dột cho công trình.