HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ - PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

[ ĐÀO TẠO NHÂN SỰ ]

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ - PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Vào ngày 16/01/2024 vừa qua Công Ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Diệp Gia đã tổ chức cho toàn bộ nhân viên tham gia vào khóa học đặc biệt về DISC - "Thấu hiểu bản thân, Xây dựng đội nhóm thành công"!
DISC - Khám Phá Bí Mật Của Sự Thấu Hiểu: DISC không chỉ là một công cụ, mà còn là một hành trình khám phá bản thân, giúp mỗi thành viên trong DIFA hiểu rõ hơn về phong cách làm việc và giao tiếp của mình. Từ đó, chúng ta có thể phát huy tối đa sức mạnh cá nhân và đóng góp hiệu quả hơn trong môi trường làm việc đa dạng.
Xây Dựng Đội Nhóm Thành Công: Hành trình không dừng lại ở việc hiểu bản thân. Khóa học còn trang bị cho chúng ta kỹ năng quan trọng trong việc xây dựng và phát triển đội nhóm. Khi mỗi cá nhân trong nhóm đều thấu hiểu và tôn trọng sự khác biệt của nhau, đội nhóm sẽ mạnh mẽ và đoàn kết hơn bao giờ hết.
Kết Nối và Phát Triển: Qua khóa học này, DIFA không chỉ nâng cao kỹ năng cá nhân mà còn tạo dựng một môi trường làm việc hỗ trợ và kết nối sâu sắc giữa các thành viên. Chúng ta sẽ cùng nhau phát triển và đạt được những mục tiêu chung cao cả.
Qua Mỗi Bước Đi, Chúng Ta Học Hỏi và Phát Triển: Mỗi bước chân trong hành trình này đều là cơ hội để chúng ta học hỏi, thích nghi và phát triển. DIFA tin rằng, với sự thấu hiểu sâu sắc từ khóa học DISC, chúng ta sẽ tiếp tục viết nên những trang sử mới, đầy ấn tượng trong sự nghiệp của mình.
Hãy Cùng Nhau Chia Sẻ và Phát Triển: Chúng tôi mong muốn mỗi người trong cộng đồng DIFA không chỉ áp dụng những kiến thức này vào công việc mà còn chia sẻ, lan tỏa những giá trị tốt đẹp này đến mọi người xung quanh.

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

Tin tức cùng loại
DIỆP GIA THAM GIA SỰ KIỆN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI KẾT NỐI GIAO THƯƠNG NAM TRUNG BỘ TÂY NGUYÊN 2024
DIỆP GIA THAM GIA SỰ KIỆN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI KẾT NỐI GIAO THƯƠNG NAM TRUNG BỘ TÂY NGUYÊN 2024

Diệp Gia gây ấn tượng tại sự kiện Xúc tiến thương mại - Kết nối giao thương Nam Trung Bộ - Tây Nguyên 2024 tổ chức tại Nha Trang

ĐÀO TẠO -  NÂNG TẦM ĐỘI NGŨ- THIẾT LẬP MỤC TIÊU- THIẾT KẾ SÂN CHƠI CHO ĐỘI NGŨ
ĐÀO TẠO - NÂNG TẦM ĐỘI NGŨ- THIẾT LẬP MỤC TIÊU- THIẾT KẾ SÂN CHƠI CHO ĐỘI NGŨ

Để nâng cao kỹ năng cũng như các kiến thức hữu ích trong thời đại mới. Công ty Diệp Gia đã sẵn sàng đầu tư cho đội ngũ là các Cán bộ nhân viên chủ chốt là các anh chị trưởng các bộ phận/phòng ban được tham gia khóa đào tạo PBC31, trong hai ngày 21-22/03/2024.

Difa 8/3 - Sự kiện tôn vinh ngày quốc tế phụ nữ của tập thể nhân viên Difa
Difa 8/3 - Sự kiện tôn vinh ngày quốc tế phụ nữ của tập thể nhân viên Difa

Nhằm tôn vinh ngày quốc tế phụ nữ, toàn thể công ty chúng tôi xin chúc những người phụ nữ đa tài và xinh đẹp của cả tập thể công ty Difa một lời cảm ơn chân thành nhất bởi những đóng góp to lớn của những nàng thơ trong công ty.

DIFA – KICK OFF 2024 - THAY ĐỔI TƯ DUY - BỨC PHÁ THÀNH CÔNG
DIFA – KICK OFF 2024 - THAY ĐỔI TƯ DUY - BỨC PHÁ THÀNH CÔNG

Để bắt đầu cho một chặn hành trình mới 2024, Difa đã tổ chức hoạt động “ DIFA - Kick Off 2024 với chủ đề “Thay đổi tư duy, bức phá thành công”.

DIFA VƯỢT SÓNG LỚN-TẤT NIÊN 2023
DIFA VƯỢT SÓNG LỚN-TẤT NIÊN 2023

DIFA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong năm 2023. Chúc tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể đại gia đình DIFA có một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn bên cạnh gia đình cùng những người thân yêu.

DIFA VÀ HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG
DIFA VÀ HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG

Xin chào cả nhà yêu của Difa! Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về một hành trình đặc biệt mà chúng tôi vừa thực hiện – một chuyến thiện nguyện tại viện dưỡng lão ở Cần Giờ, một hoạt động ý nghĩa mà chúng tôi luôn mong muốn thực hiện mỗi dịp cuối năm.

DIFA ĐÀO TẠO NHÂN SỰ
DIFA ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

Vào ngày 21, 22 tháng 09/2023 vừa qua DIFA đã cử một số các trưởng bộ phận tham gia đào tạo khóa“ CHUYỂN HÓA DOANH NGHIỆP” do đơn vị ACTIONCOACH CBD FIRM tổ chức. Là đơn vị huấn luyện hàng đầu thế giới, với hàng trăm hệ thống và chiến lược đã được thẩm định chất lượng... Vì vậy các thành viên DIFA tham gia rất nhiệt huyết và hăng say.

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG DIFA TẠI HÀ NỘI
KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG DIFA TẠI HÀ NỘI

Văn phòng đại diện tại Hà Nội của Công Ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại Diệp Gia nằm tại địa chỉ 14-15A, Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Zalo Zalo:0908 640 164 Zalo
Hotline:0908 640 164
Send SMS SMS:0908 640 164 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook