TIỆC TẤT NIÊN DIFA 2018

Ngày 25/01/2019 (tức ngày 20/12/2018 Âm lịch) vừa qua Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Diệp Gia đã tổ chức Chương trình Tiệc tất niên Công ty 2018 tại Nhà Hàng Những Người Bạn – Sảnh Thế Giới Vang (14 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp).

 

Năm 2018 đã khép lại với nhiều biến động thăng trầm, toàn thể nhân viên Công ty dã có nhiều nỗ lực công hiến xây dựng một Diệp Gia vững mạnh. Chương trình Tiệc tất niên 2018 là dịp để tất cả mọi người cùng quay quần bên nhau, cùng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, cong việc một năm vừa qua, cùng nâng ly chúc nhau thêm một mùa xuân mới hạnh phúc.

Qua đây đại diện BGĐ Công ty anh Diệp Hoàng Phúc đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên Công ty đã luôn “ Làm hết sức, chơi hết mình” , đoàn kết và đưa Công ty đến với thành công trong năm 2018. Qua đó Anh cũng chia sẻ mong toàn thể nhân viên, quý khách hàng, đối tác sẽ luôn đồng hành và phát triển cuàng Diệp Gia trong 2019 sắp tới.

Chương trình đã diễn ra với rất nhiều các tiết mục văn nghệ “ Cây nhà lá vườn” vô cùng thú vị và hấp dẫn.

 Bên cạnh đó trò chơi Gameshow sân khấu đã tạo thêm phần mới lại và vui tươi cho chương trình.

Như mọi năm, Chương trình Bốc thăm may mắn dành cho nhân viên Công Ty Diệp Gia vào tiệc tất niên cuối năm lại diễn ra. Với những phần quà vô cùng hấp dẫn BGĐ công ty mong muốn trao cơ hội may mắn này như một phần quà khích lệ đến toàn thể nhân viên Công ty vì một năm nỗ lực cống hiến đồng hành cùng Công ty.

Kết quả chung cuộc chủ nhân may mắn của các giải thưởng vô cùng giá trị đã được tìm ra.

 
Chương trình Tất niên Công Ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Diệp Gia kết thúc đã để lại rất nhiều niềm vui sự hân hoan cho tập thể nhân viên công ty. Toàn thể nhân viên Công ty mong muốn có thể có nhiều cơ hội hơn nữa để mọi người cùng nhau gắn kết, chia sẻ và đồng hành cùng Công ty. 

Tin tức cùng loại
DIFA YEAR END PARTY 2019
DIFA YEAR END PARTY 2019

Ngày 4/1/2019: Chương trình tất niên: DIFA YEAR END PARTY 2019 diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của toàn bộ nhân viên công ty.

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH  TP HCM – CẦN THƠ – ĐÀ NẴNG 2019
ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH TP HCM – CẦN THƠ – ĐÀ NẴNG 2019

Kiểm tra đánh giá chất lượng các công trình kéo dài từ ngày 20/12 -31/12 xuyên suốt từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến các công trình ở Thành Phố Cần Thơ và các dự án đã hoàn thành tại Thành Phố Đà Nẵng.

THIỆN NGUYỆN DIFA 2019: MÁI ẤM THIỆN DUYÊN CỦ CHI
THIỆN NGUYỆN DIFA 2019: MÁI ẤM THIỆN DUYÊN CỦ CHI

Ngày 22/12/2019 Diệp Gia tổ chức chương trình thiện nguyện ở mái ấm Thiện Duyên - Củ Chi.

TEAMBUILDING HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ - GIAO TIẾP
TEAMBUILDING HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ - GIAO TIẾP

Ngày 07/12/2019 vừa qua Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Diệp Gia lần đầu tiên đã tổ chức thành công chương trình Teambuilding “ Hành Trình Khám Phá – Giao Tiếp”.

TEAMBUILDING VĨNH HY - NINH CHỮ
TEAMBUILDING VĨNH HY - NINH CHỮ

30/8-1/9 Teambuilding Diệp Gia: Vĩnh Hy - Ninh Chữ

Hội thảo Teamwork
Hội thảo Teamwork

Ngày 24/8/2019 Ban chuyên đề đã tổ chức thành công Hội thảo lần 2 với chủ đề “Tinh thần Teamwork và nâng cao cách phối hợp trong công vệc giữa các thành viên hoặc phòng ban”.

DIFA cùng con tới trường
DIFA cùng con tới trường

10/08/2019 Diệp gia tổ chức chương trình "DIFA cùng con tới trường" cho con em nhân viên công ty để chào đón năm học mới. Tạo động lực học tập cho con em cán bộ ngày càng tiến bộ, để góp phần xây dựng xã hội văn minh, giàu đẹp.

Hội thảo kỹ thuật - chống dột
Hội thảo kỹ thuật - chống dột

Vào lúc 09h00 ngày 25 tháng 06 năm 2019 vừa qua, Công Ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Diệp Gia đã tổ chức thành công buổi hội thảo kỹ thuật với nội dung xoay quanh các vấn đề thi công hệ thống mái, máng xối, chống dột cho công trình.