ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH TP HCM – CẦN THƠ – ĐÀ NẴNG 2019

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

 TP HCM – CẦN THƠ – ĐÀ NẴNG 2019

“ĐI ĐỂ NHÌN LẠI”

Những tháng cuối năm lúc nào cũng là thời điểm mọi công ty lớn nhỏ thực hiện công việc tổng kết và nhìn lại một năm hoạt động kinh doanh,… Và không riêng gì các Công ty khác Công Ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Diệp Gia cũng thực hiện những công việc liên quan đến tổng kết quá trình hoạt động. Trong đó phải kể đến kế hoạch Kiểm tra đánh giá chất lượng các công trình kéo dài từ ngày 20/12 -31/12 xuyên suốt từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến các công trình ở Thành Phố Cần Thơ và các dự án đã hoàn thành tại Thành Phố Đà Nẵng.

Người ta thường nói: “Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm” thế nhưng đối với Difa trong chuyến đi Kiểm tra đánh giá chất lượng công trình lần này không đơn giản chỉ là trải nghiệm mà còn là sự nhìn nhận và sự nỗ lực hoàn thiện để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Một trong những giá trị cốt lõi mà Diệp Gia luôn tôn trong và đảm bảo chính là luôn tôn trọng cam kết và làm hài lòng khách hàng. Để đảm bảo được những điều đó đội ngũ nhân viên công ty luôn ý thức cao với trách nhiệm công việc cũng như luôn đặt ra những mục tiêu cụ thể, tương tác phối hợp và làm việc nhóm hiệu quả, và đặc biệt đó là thể hiện sự chính trực. Để tất cả những yếu tố ấy luôn được đảm bảo và thực hiện hiệu quả cũng như để có cái nhìn thẳng thắng, trực diện về chất lượng dịch vụ của chính mình Difa đã thực hiện các đợt Audit theo từng khu vực và các công trình cụ thể sau quá trình bàn giao và đưa vào vận hành, sử dụng.

Qua đó cũng cho thấy rằng Difa luôn đặt giá trị về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Difa đã và đang tự hoàn thiện chính mình để luôn là nơi mà khách hàng đặt trọn sự tin tưởng qua mỗi dự án.

Đánh giá chất lượng công trình 2019 - Nội thất Diệp Gia Đánh giá chất lượng công trình 2019 - Nội thất Diệp Gia

 Pharmacity 162 Phan Đăng Lưu - Đà Nẵng

Đánh giá chất lượng công trình 2020 | Nội thất Diệp Gia

Đánh giá chất lượng công trình 2020 | Nội thất Diệp Gia Đánh giá chất lượng công trình 2020 - Nội thất Diệp Gia

Pharmacity 71 Trần Bình Trọng

Đánh giá chất lượng công trình 2020 - Nội thất Diệp Gia Đánh giá chất lượng công trình 2020 - Nội thất Diệp Gia

Pharmacity 149 Trần Việt Châu - Cần Thơ

Đánh giá chất lượng công trình 2020 - Nội thất Diệp Gia

Đánh giá chất lượng công trình 2020 - Nội thất Diệp Gia Đánh giá chất lượng công trình 2020 - Nội thất Diệp Gia

Guardian 308 Hoàng Diệu - Đà Nẵng

Đánh giá chất lượng công trình 2020 - Nội thất Diệp Gia

Tin tức cùng loại
DIFA CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM PHÁT TRIỂN
DIFA CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM PHÁT TRIỂN

DIFA CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM PHÁT TRIỂN! Những ngày đầu thành lập, DIFA là ước mơ, là khát vọng, là sự nỗ lực của Ban sáng lập. Chúng tôi biết rằng trên chặng đường của mình đang đi còn lắm chông gai và khó khăn nhưng với mong mỏi xây dựng một cuộc sống tốt hơn cho chính bản thân, cho cộng sự của mình và từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng, cho xã hội. Đặt cho mình sứ mệnh: “Thực hiện công việc với sự tận tâm, cầu thị và chuyên nghiệp để mang đến những lợi ích đối với: khách hàng, đối tác, cộng sự, xã hội.” Mang trên mình trách nhiệm đó chúng tôi hiểu rằng mình phải luôn học hỏi đổi mới mình để đạt được điều đó.

 KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP DIFA
KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP DIFA

Qua một chặng đường dài phát triển đến ngày hôm nay DIFA đã bước đến cột mốc 10 năm. 10 năm kể từ khi cái tên "DIFA - Diệp Gia" được khai sinh, chúng tôi đã nỗ lực xây dựng để DIFA ghi dấu mình vào bức tranh chung của ngành xây dựng - nội thất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỔ TAY BẢO TRÌ CHO CỬA HÀNG
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỔ TAY BẢO TRÌ CHO CỬA HÀNG

Vừa qua, đội bảo trì của Diệp Gia đã có buổi hướng dẫn sử dụng bảo quản các thiết bị trong cửa hàng được hiệu quả, an toàn và bền hơn.

CHUYẾN THIỆN NGUYỆN VỀ BUÔN CỮ KNIÊL ĐẮK LẮK
CHUYẾN THIỆN NGUYỆN VỀ BUÔN CỮ KNIÊL ĐẮK LẮK

Vượt Sài Gòn đến buôn Cữ Kniêl hơn 350 cây số. Rời thành phố tấp nập đoàn thiện nguyên của Difa đến Đắk Lắk – mảnh đất vùng núi cằn cỗi. Ở đây là một buôn nghèo của tỉnh Đắk Lắk dân cư thưa thớt chỉ còn lại 67 hộ dân. Mỗi năm chỉ trồng được một vụ bắp. Công việc chính của người dân ở buôn là đi làm thuê như nhổ cỏ, chăm bò mướn,.. Cuộc sống của những người dân ở đây rất khó khăn vì vậy Difa quyết định đến đây với tấm lòng nhỏ hy vọng chia sẻ bớt những khó khăn của đồng bào ở đây.

DIFA ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TỚI TRƯỜNG
DIFA ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TỚI TRƯỜNG

Nhằm khích lệ truyền thống hiếu học của con em công nhân viên Difa đã tặng quà gồm hiện vật và tiền mặt. Món quà bé nhỏ ấy với hy vọng các em sẽ cố gắng nhiều trong học tập hơn cho tương lai của mình và sau này đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, cho đất nước.

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT GẠO TỪ THIỆN CHO NGƯỜI NGHÈO
CHƯƠNG TRÌNH PHÁT GẠO TỪ THIỆN CHO NGƯỜI NGHÈO

Với truyền thống tốt đẹp của ông cha ta để lại "Lá lành đùm lá rách", "Thương người như thể thương thân". Công ty Difa chúng tôi đã tổ chức chương trình thiện nguyện PHÁT GẠO CHO NGƯỜI NGHÈO

MUỐN KHỎE ĐẸP THÌ PHẢI TẬP THỂ THAO CÙNG DIFA
MUỐN KHỎE ĐẸP THÌ PHẢI TẬP THỂ THAO CÙNG DIFA

Bên cạnh việc học tập, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ tập thể những chàng trai của Difa luôn là những con người đam mê thể thao và có tình yêu cháy bỏng với môn thể thao vua.

DIFA YEAR END PARTY 2019
DIFA YEAR END PARTY 2019

Ngày 4/1/2019: Chương trình tất niên: DIFA YEAR END PARTY 2019 diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của toàn bộ nhân viên công ty.