Hãy cùng nhìn lại khoảnh khắc nhộn nhịp của đội ngũ Diệp Gia đang tất bật chuẩn bị cho ngày khởi công dự án Salad – chuỗi salad độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM!
Chúng tôi vô cùng hân hạnh được mang đến cho mọi người một không gian ẩm thực mới mẻ, đẳng cấp ngay tại vị trí vàng: The Galleria – nơi bao trọn tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra sông Sài Gòn mát lành.
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tỉ mỉ cùng đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Diệp Gia cam kết mang đến những trải nghiệm mà trước đây bạn chỉ dám tưởng tượng… nay sẽ trở thành hiện thực trọn vẹn nhất!






Sắp tới thôi, hãy sẵn sàng để thưởng thức salad tươi ngon, sáng tạo trong không gian view sông “xịn sò” nhé!
Các bạn đã háo hức chưa? Comment ngay bên dưới để cùng chờ đón ngày khai trương nào!
DIFA - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG
Chào đón một cột mốc mới rực rỡ tại vùng đất hứa Thủ Thiêm.
DIỆP GIA THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH CÔNG BỐ “HÀNH TRÌNH SỨC KHỎE XANH – MÙA 4”
DIỆP GIA THAM DỰ SELECTUSA INVESTMENT SUMMIT 2026 TẠI HOA KỲ CÙNG ĐOÀN DOANH NGHIỆP VCCI-HCM
Một ngày hội thật đặc biệt tại ONE YBA vừa qua đã để lại trong DIFA nhiều cảm xúc.
Tiếp nối hành trình chúc tết 2026, Diệp Gia cùng Đoàn Hội Doanh nhân Sài Gòn (DNSG) đã có buổi thăm và chúc Tết các cơ quan báo chí, đơn vị phối hợp và tổ chức chính trị – xã hội trên địa bàn TP.HCM
Đồng hành cùng Hội Doanh nhân Sài Gòn (DNSG), sáng nay Diệp Gia đã có chuyến thăm và gửi lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo Đài Truyền hình TP.HCM (HTV).
DIỆP GIA & YBA CHỢ LỚN: HÀNH TRÌNH "VỮNG KẾT ĐỒNG TÂM" TRỌN VẸN CẢM XÚC