MUỐN KHỎE ĐẸP THÌ PHẢI TẬP THỂ THAO CÙNG DIFA

Bên cạnh việc học tập, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ tập thể những chàng trai của Difa luôn là những con người đam mê thể thao và có tình yêu cháy bỏng với môn thể thao vua.

Giải đấu được diễn ra trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm. Để chuẩn bị tốt phong độ cho giải đấu giao hữu này Các anh em Difa đã thu xếp công việc công trình, công việc gia đình… quên đi những mệt nhọc trên công trường để tìm lại niềm vui trên sân cỏ vào từng buổi tập.

Những tuyển thủ của Difa đến với giải đấu với tinh thần giao lưu học nỏi, nâng cao sức khỏe là chính. Mặc dù chưa thể chinh phục cúp vô địch nhưng Đội bóng Difa đã giành được hạng 5 chung cuộc. Hạng 5 chung cuộc trong cuộc thi cũng là một món quà, kỷ niệm rất vui và ý nghĩa trong những ngày cuối năm.

Cùng nhìn lại những chàng trai mang sức trẻ của Difa qua giải bóng đá giao hữu cùng Chủ đầu tư tại Sân H2 Tân Sơn 15h00-19h00 ngày 18/01/2020.

Các đội bóng bắt tay giao hữu

Các đội bóng bắt tay giao hữu trước khi vào trận đấu

 

Các đội bóng bắt tay giao hữu trước khi vào trận đấu

 

Những chàng trai Difa trong màu áo xanh hi vọng

 

Những giây phút căng thẳng trên sân cỏ thi đấu

 

Niềm vui chiến thắng của Difa

Đội bạn cũng vô cùng xuất sắc

 

Đội bạn cũng vô cùng xuất sắc

 

Đối thủ đáng gờm nhất của Difa

 

Sự thành công ngoài mong đợi của giải đấu

 

Cùng nhau ăn mừng chiến thắng

Difa luôn tự hào rằng tài sản lớn nhất của Công ty chính là một tập thể vững mạnh luôn biết đoàn kết, yêu thương lẫn nhau. Là một tập thể với sự trẻ trung, năng động và tràn đầy sức sống.

Như Slogant của Difa “Kiến tạo không gian sống” bằng sức trẻ của mình Difa đã và đang đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đối tác của mình.

Tin tức cùng loại
CHUYẾN THIỆN NGUYỆN VỀ BUÔN CỮ KNIÊL ĐẮK LẮK
CHUYẾN THIỆN NGUYỆN VỀ BUÔN CỮ KNIÊL ĐẮK LẮK

Vượt Sài Gòn đến buôn Cữ Kniêl hơn 350 cây số. Rời thành phố tấp nập đoàn thiện nguyên của Difa đến Đắk Lắk – mảnh đất vùng núi cằn cỗi. Ở đây là một buôn nghèo của tỉnh Đắk Lắk dân cư thưa thớt chỉ còn lại 67 hộ dân. Mỗi năm chỉ trồng được một vụ bắp. Công việc chính của người dân ở buôn là đi làm thuê như nhổ cỏ, chăm bò mướn,.. Cuộc sống của những người dân ở đây rất khó khăn vì vậy Difa quyết định đến đây với tấm lòng nhỏ hy vọng chia sẻ bớt những khó khăn của đồng bào ở đây.

DIFA ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TỚI TRƯỜNG
DIFA ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TỚI TRƯỜNG

Nhằm khích lệ truyền thống hiếu học của con em công nhân viên Difa đã tặng quà gồm hiện vật và tiền mặt. Món quà bé nhỏ ấy với hy vọng các em sẽ cố gắng nhiều trong học tập hơn cho tương lai của mình và sau này đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, cho đất nước.

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT GẠO TỪ THIỆN CHO NGƯỜI NGHÈO
CHƯƠNG TRÌNH PHÁT GẠO TỪ THIỆN CHO NGƯỜI NGHÈO

Với truyền thống tốt đẹp của ông cha ta để lại "Lá lành đùm lá rách", "Thương người như thể thương thân". Công ty Difa chúng tôi đã tổ chức chương trình thiện nguyện PHÁT GẠO CHO NGƯỜI NGHÈO

DIFA YEAR END PARTY 2019
DIFA YEAR END PARTY 2019

Ngày 4/1/2019: Chương trình tất niên: DIFA YEAR END PARTY 2019 diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của toàn bộ nhân viên công ty.

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH  TP HCM – CẦN THƠ – ĐÀ NẴNG 2019
ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH TP HCM – CẦN THƠ – ĐÀ NẴNG 2019

Kiểm tra đánh giá chất lượng các công trình kéo dài từ ngày 20/12 -31/12 xuyên suốt từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến các công trình ở Thành Phố Cần Thơ và các dự án đã hoàn thành tại Thành Phố Đà Nẵng.

THIỆN NGUYỆN DIFA 2019: MÁI ẤM THIỆN DUYÊN CỦ CHI
THIỆN NGUYỆN DIFA 2019: MÁI ẤM THIỆN DUYÊN CỦ CHI

Ngày 22/12/2019 Diệp Gia tổ chức chương trình thiện nguyện ở mái ấm Thiện Duyên - Củ Chi.

TEAMBUILDING HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ - GIAO TIẾP
TEAMBUILDING HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ - GIAO TIẾP

Ngày 07/12/2019 vừa qua Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Diệp Gia lần đầu tiên đã tổ chức thành công chương trình Teambuilding “ Hành Trình Khám Phá – Giao Tiếp”.

TEAMBUILDING VĨNH HY - NINH CHỮ
TEAMBUILDING VĨNH HY - NINH CHỮ

30/8-1/9 Teambuilding Diệp Gia: Vĩnh Hy - Ninh Chữ